Full Moon Party

Full Moon Party เกาะพงัน ปาร์ตี้ที่ทั่วโลกบอกว่าดีที่สุดใน SEA

Full Moon Party ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน ประเทศไทย นักท่องเที่ยวที่มาประเทศไทยส่วนใหญ่เคยได้ยินเรื่องฟูลมูนปาร์ตี้บนเกาะพะงัน และสำหรับหลายๆคน ฟูลมูนเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ทำให้พวกเขาอยากมาเที่ยวประเทศไทย

ซึ่งการมาที่ปาร์ตี้นี้เป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและถือเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนรักปาร์ตี้ การได้เต้น ร้องเพลงและการพบปะเพื่อนใหม่ที่ชอบอะไรเหมือนกันถือเป็นเรื่องที่น่าสนใจ และถ้าแผนการเดินทางของคุณตรงกับวันที่จัดงานพอดี เราแนะนำว่าห้ามพลาดงานนี้เด็ดขาด (ดูวันที่ด้านล่าง)

หาดริ้น ฟูลมูนปาร์ตี้ที่เกาะพะงัน
ความแตกต่างจากการไปไนท์คลับทั่วไปในคืนวันเสาร์คืองานปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ที่จะจัดขึ้นตามจันทรคติโดยจัดปาร์ตี้ในคืนวันที่พระจันทร์เต็มดวงเท่านั้น

ฟูลมูนปาร์ตี้จัดขึ้นที่หาดริ้นบนเกาะพะงัน ซึ่งใช้เวลาเดินทางไปประมาณ 45 นาที หากเดินทางโดยเรือเฟอร์รี่จากเกาะเต่า

ย้อนกลับไปในช่วงปีพ.ศ. 2523 มีนักเดินทางกลุ่มเล็กๆ เลือกที่จะดื่มสังสรรค์และเต้นรำภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืนซึ่งตอนนี้ได้กลายเป็นการปาร์ตี้ที่เป็นเอกลักษณ์

เป็นวันที่คนรักปาร์ตี้จำนวนกว่าหมื่นคนที่มาสังสรรค์ ดื่มและแดนซ์ตลอดทั้งคืนหรือบ้างนอนเล่นบนหาดทรายและดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนในวันที่พระจันทร์เต็มดวง

สำหรับคนรักดนตรี คุณจะได้พบกับสิ่งที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอนเพราะมีเพลงแนว EDM และ House เป็นซาวด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในงานปาร์ตี้

Full Moon Party Koh Phangan
ปาร์ตี้ทั้งคืน

มีดนตรีเร็กเก้และดนตรีร็อค มีชาร์ทเพลงยอดฮิตให้นักท่องเที่ยวได้แดนซ์กันตลอดทั้งคืน

มีโชว์ควงกระบองไฟ แสงสีเสียงและการเพนท์ร่างกายเรืองแสงตอนกลางคืน ทำให้ภาพที่เห็นน่าประทับใจพอๆ กับเสียงเพลง ช่วยสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำและไม่ควรพลาดปาร์ตี้นี้

แบบเดียวกับคนที่มาปาร์ตี้หลายพันคนจากเกาะพะงันที่มาเที่ยวเกาะเต่าเพื่อชิลล์และทำกิจกรรมมากมายบนเกาะ ชาวเกาะเต่าจำนวนมากก็ไปฟูลมูนปาร์ตี้เพื่อแดนซ์ตลอดคืน บางคนไปปาร์ตี้เกือบทุกเดือน

Enjoy the FullMoon Party on Koh Phangan
การเดินทางจากเกาะเต่าไปฟูลมูนปาร์ตี้
การเดินทางระหว่างสองเกาะเป็นเรื่องง่ายด้วยเรือเฟอร์รี่ ซึ่งมีหลายเที่ยวต่อวัน มีบริษัทเรือเฟอร์รี่หลักให้เลือกสามบริษัท คุณสามารถซื้อตั๋วออนไลน์หรือจากผู้ขายและตัวแทนจำนวนมากในทั้งสองเกาะได้ง่ายๆ

ที่นี่เป็นปาร์ตี้ที่สนุกและน่าตื่นเต้น แต่มีเคล็ดลับบางอย่างที่ควรรู้เพื่อให้คุณได้สนุกเต็มที่


South East Asia’s Biggest Beach Party
3 เคล็ดลับยอดฮิตสำหรับงานฟูลมูนปาร์ตี้
วางแผนการเดินทางของคุณ
อย่าทิ้งไว้จนถึงนาทีสุดท้ายในการจองเรือเฟอร์รี่และที่พักเพราะคนจะจองเยอะมาก คุณอาจโชคดีเจอที่นั่งว่างบนเรือเฟอร์รี่แต่ไม่อยากให้พลาดหลังจากที่รอคอยมานาน

การมีที่พักที่จองไว้ก่อนล่วงหน้าแล้วจะช่วยให้คุณกังวลน้อยลง แต่ถ้าสถานการ์ณโอเคคุณสามารถนอนบนชายหาดได้ในคืนนั้น

แต่ถ้าหากคุณจองเรือเฟอร์รี่ไม่ได้ คุณจะพลาดงานปาร์ตี้เว้นแต่คุณจะเจอคนขับเรือหางยาวในคืนนั้นที่กล้าออกเรือไปเกาะพะงัน (ไม่เหมาะกับคนที่ขี้กลัว)

สามารถนอนหลับในบริเวณที่กำหนดไว้
เครื่องดื่มอันดับหนึ่งของปาร์ตี้คือ ถังเครื่องดื่มผสมที่มีชื่อเสียงและเนื่องจากการเต้นตลอดทั้งคืนทำให้คุณเหนื่อยจนเดินกลับห้องพักไม่ไหว

ในงานมีพื้นที่กำหนดให้นอนพักได้ในฟูลมูนปาร์ตี้ถ้าคุณจำเป็นต้องนอนที่หาด เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้นักท่องเที่ยวเต้นเงอะงะล้มใส่คุณ หรือคนอื่นๆ ทำถังเครื่องดื่มหกใส่คุณ

ถ้าเพื่อนของคุณเหนื่อยให้พากลับที่พักหรือพาไปพื้นที่ปลอดภัยที่ทางงานกำหนดไว้ให้ คุณจะเห็นเทปกั้นระบุพื้นที่ที่กำหนดไว้เพื่อให้ทุกคนรู้ว่ามีพื้นที่นี้อยู่ตรงไหน

อย่าเอาของมีค่ามาด้วย
เราขอแนะนำให้คุณอย่านำของมีค่าติดตัวไปในงานปาร์ตี้ด้วย การเต้นรำไปรอบๆ อาจทำให้โทรศัพท์ตกหรือสายนาฬิกาขาดโดยคุณไม่ทันสังเกตเห็น

และเคล็ดลับนี้เกี่ยวกับเสื้อผ้าของคุณ เสื้อหรือชุดโปรดของคุณไม่ควรนำมาใส่ ที่งานนี้เพราะถ้าคุณไม่ได้เพ้นท์ ด้วยสีเรืองแสงบนตัวคุณ แต่คุณหรือเพื่อนของคุณที่คุณกำลังเต้น อยู่ด้วยอาจจะทำให้เสื้อคุณเลอะสีได้

นำคำแนะนำ 3 ข้อนี้ไปพิจารณาดู เพื่อคุณจะได้สนุกกับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ที่ไม่มีอะไรสามารถเทียบได้จากทุกที่ในโลก โดยไม่ต้องเสียใจทีหลัง

ฟูลมูนปาร์ตี้เป็นงานที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง และจะมอบความทรงจำที่น่าอัศจรรย์ให้กับคุณเป็นเวลาหลายปี หวังว่าคุณจะมีเพื่อนใหม่อีกสองสามคนจากปาร์ตี้นี้

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *